9 NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT HÀNG ĐẦU

Rối loạn thần kinh thực vật hiện đang là bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng và hệ luỵ nghiêm trọng cho người bệnh, vậy nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật là gì? Dưới đây là 9 nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật phổ biến nhất.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT

 1. Bị mất ngủ lâu năm, bị rối loạn lo âu trầm cảm kéo dài dẫn đến suy nhược và thoái hoá thần kinh
 2. Những bệnh do nhiễm virus.
 3. Những tổn thương ở não do phẫu thuật hay xạ trị.
 4. Di truyền.
 5. Những tư thế không tốt của cơ thể, ví dụ như gây ra áp lực đối với những động mạch quan trọng hoặc tạo áp lực đối với những dây thần kinh quan trọng của cơ thể.
 6. Tiếp xúc với những hóa chất độc hại. Bệnh di truyền của tổ chức liên kết, đặc biệt là hội chứng Ehlers – Danlos.
 7. Bệnh lý tự miễn, đặc biệt là bệnh đái tháo đường.
 8. Những bệnh lý thoái hóa thần kinh, ví dụ như bệnh Parkinson.
 9. Những bệnh lý chấn thương hoặc tổn thương làm tổn hại hệ thần kinh thực vật, ví dụ chấn thương sọ não, chấn thương tủy sống.
Nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật
Nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật

TẠI SAO ĐỊNH AN THẦN ĐIỀU TRỊ HẾT RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT

 • Định An Thần kết hợp các vị bổ can tỳ thận khai uất, vượng dương khí tốt, can tỳ thận tốt, không bị uất kết thì khí huyết cơ thể lưu thông, tinh thần sẽ hưng phấn vui vẻ ăn ngủ sẽ tốt mà không bị lo âu và rối loạn thần kinh thực vật nữa.
 • Định An Thần chữa rối loạn thần kinh thực vật bằng cách chữa vào nội tạng giúp các tạng phủ khỏe, hoạt động nhịp nhàng, khí huyết lưu thông, tim , thận khỏe, não được cung cấp máu tốt cơ thể sẽ khỏe mạnh, tim sẽ không bị hồi hộp đập nhanh, ngủ sẽ sâu. Cơ thể khỏe thì tư tưởng sẽ khỏe, suy nghĩ sẽ tích cực, lạc quan không còn lo âu hay sợ hãi nữa. Phân tích rõ như sau:
 • Người bị rối loạn thần kinh thực vật và lo âu kéo dài thường gây ra dương khí yếu kém, can khí uất kết nên không hưng phấn được.
 • Dương khí kém khiến máu lưu thông kém, máu lên não kém sinh đau đầu, đầu óc nặng nề u mê không thông thoáng nhẹ nhàng, khiến trí nhớ giảm, khó tập trung, hay quên, máu lên não kém cũng là nguyên nhân gây khó ngủ cũng có trường hợp thì mệt mỏi sinh ngủ nhiều, mắt lúc nào cũng líu ríu buồn ngủ.
 • Dương khí kém máu lưu thông kém sinh mỏi mệt, đau mỏi người, suy giảm tình dục  muốn khỏe người tăng hứng phấn thì phải tăng dương khí, bổ thận, gan…
 • Khi dương khí yếu không đủ năng lượng vận hành các cơ quan tạng phủ, khiến công năng hoạt động bị rối loạn như tim đập nhanh bồn chồn hồi hộp, tay chân run yếu, dễ ra mồ hôi, tức ngực khó thở. Khi tạng phủ hoạt động tốt các biểu hiện đó sẽ hết.
 • 100% thảo dược đông y có dược tính dược lực đặc trị rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn lo âu, mất ngủ…

=>>> Đây chính là lý do vì sao rất nhiều người bị bệnh lâu năm và uống rất nhiều các bài thuốc khác nhưng không có hiệu quả. Đến khi dùng thuốc Định An Thần thì có hiệu quả và thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật.

Định An Thần
Thuốc Định An Thần

6 lợi ích tuyệt vời khi dùng Định An Thần

 1.  Giúp người bệnh có cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn, tránh được bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu…
 2. Giúp ăn ngon, ngủ ngon không còn đau đầu, tăng cường máu lên não và cơ quan lục phủ ngũ tạng, uống định an thần vừa khỏi bệnh vừa khoẻ người.
 3. Phòng tránh được các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, suy giảm trí nhớ, không bị phụ thuộc vào thuốc, và ít tái phát lại
 4. Nâng cao và cải thiện đời sống tình dục giúp tình cảm vợ chồng nồng thắm hơn…
 5. Đặc biệt hết bồn chồn lo lắng, hồi hộp, lo âu ám ảnh, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều…
 6. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian… so với các bài thuốc khác.

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Bình luận (1)

 • Nguyễn Văn Hảnh
  Nguyễn Văn Hảnh

  Em bi dau nhuc moi toan than, nhuc dau, hôi hôp, tim dâp nhanh. Bi dât cơ khăp ngươi. Ngươi mêt moi uê oai. Em muôn mua 1 liêu trinh.

  Trả lời