Cơ chế điều trị huyết áp cao của Định Áp Đan theo đông y

Nói về bệnh cao huyết áp. Tây y cho rằng trên 90% là huyết áp vô căn, tức là không có nguyên nhân, và phải uống thuốc cả đời, chỉ chữa triệu chứng và còn có tác dụng phụ như ho, sinh lý giảm, có thể gây phù nhẹ… Có nhiều người uống vào cùng không hạ.
Những trường hợp cao huyết áp này theo đông y thì là do thận yếu, gan kém nên hoả bốc lên, gan thận kém, hoả bốc khiến máu dồn lên trên nhiều mà đưa xuống nửa người dưới ít gây lên huyết áp nửa người trên cao. Gan thận kém làm mạch máu co lại làm huyết áp cao. Gan kém tiết ra mật kém, mà mật là thứ duy nhất tiêu mỡ, gần mật kém thì sinh mỡ máu, mỡ máu làm cản trở dòng máu cũng là nguyên nhân gây cao huyết áp. Gan thận kém thì tim sẽ yếu không đưa máu đi khắp cơ thể đặc biệt không giao xuống thận và đưa xuống nửa người dưới được gây huyết áp nửa người trên cao. Huyết áp cao dễ gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim gây đột quỵ.
 
định áp đan
Thuốc đặc trị cao huyết áp Định Áp Đan
Định Áp Đan không những là thuốc điều trị cao huyết áp mà còn bổ thận, gan, trừ mỡ máu, chống cục máu đông, thông tim mạch, phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, giúp ngủ ngon, khỏi đau đầu.
=> Với góc nhìn chuyên sâu và toàn diện về bệnh cao huyết áp nhà thuốc đông y Bách Phúc Thảo đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc Định Áp Đan đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh cao huyết áp và phòng tránh được tai biến đột quỵ rất tốt.

Bình luận