Định Áp Đan có gì đặc biệt mà người người bị cao huyết áp tìm kiếm?

Định Áp Đan hiện đang trở thành cái tên quen thuốc trong cộng đồng những người bị cao huyết áp. Thời gian gần đây có rất nhiều người bị cao huyết tìm mua sản phẩm này. Vậy Định Áp Đan có gì đặc biệt mà lại khiến người bệnh tin tưởng và ưa chuộng như vậy?

Cao huyết áp căn bệnh nguy hiểm dể mắc và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai biến đột quỵ.

Đã sống chung với bệnh cao huyết áp lâu năm, bác Phan Văn Tâm ở Hậu Lộc Thanh Hóa cho biết “Tôi đã bị cao huyết áp nhiều năm nay, ngày nào cũng phải uống thuốc tây, do vậy người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đau đầu mất ngủ khó thở, ăn uống không thấy ngon miệng. Dù đã đi khám và uống rất nhiều loại thuốc khác nhau mà huyết áp luôn ở mức cao, không ổn định…”

Chia sẻ trên là tình trạng chung của đa số người bệnh cao huyết áp hiện nay, với mong muốn sớm thoát khỏi căn bệnh này họ đã dùng rất nhiều loại thuốc, áp dụng đủ mọi phương pháp nhưng các triệu chứng và chỉ số huyết áp  chỉ giảm trong một thời gian ngắn rồi bệnh lại đâu vào đấy. Chính vì thế họ đã có tâm lý sống chung và chịu đựng mọi rắc rối, mệt mỏi, biến chứng do cao huyết áp gây ra. Cứ như thế sức khỏe của họ ngày càng đi xuống vì chứng bệnh dai dẳng này.

Biến Chứng Cao Huyết Ap
Những Biến Chứng Cao Huyết Ap

Định Áp Đan ổn định huyết áp phòng tai biến đột quỵ chuyện tưởng không dể mà dể không tưởng

“Trị bệnh phải trị tận gốc’ Đối với bất kỳ bệnh lý nào muốn khỏi bệnh thì cần phải tìm ra nguyên nhân và có phương pháp chữa trị đúng với nguyên nhân gây bệnh, và bệnh cao huyết cũng không phải là ngoại lệ.

Theo đông y cao huyết áp gốc gác là do chứ năng can thận kém, hỏa bốc lên đầu lên mặt khiến máu đưa xuống nửa người dưới kém, và lượng máu ấy cứ dồn lên nửa người trên khiến huyết áp ở đây tăng cao. Máu dồn lên mặt gây đỏ mặt đỏ mắt, đau đầu và là nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não.

Ngoài ra Thận dương hư, can khí uất kết khiến mạch máu co lại cũng là nguyên nhân gây cao huyết áp, gan kém tiết ra mật kém mà mật là thứ duy nhất tiêu được mỡ máu mỡ gan do vậy gan kém nên bị mỡ máu mỡ gan làm cản trở sự lưu thông của huyết mạch cũng là nguyên nhân gây cao huyết áp.

Để giải quyết căn nguyên của bệnh này các bác sĩ của nhà thuốc đông y Bách Phúc Thảo đã phát triển và bào chế ra bài thuốc Định Áp Đan giúp hạ huyết áp trừ mỡ máu, phòng tai biến đột quỵ.

Được bào chế bằng 10 loại thảo dược có dược tính dược lực cao trong việc điều trị cao huyết áp và trừ mỡ máu Định Áp Đan đã mang tới cho người bệnh giải pháp ưu việt nhất trong việc thoát khỏi bệnh cao huyết áp nhờ các ưu điểm nổi bật sau.

định áp đan
Định Áp Đan đặc trị cao huyết áp

Cơ chế độc đáo, tác dụng toàn diện bền vững

Định áp đan hoạt động theo cơ chế toàn diện, tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh

  • Bài thuốc được kết hợp bởi các vị thuốc giúp thông mạch chống hình thành huyết khối, tan cục máu đông như Địa Long, Đan Sâm, Ngưu Tất
  • Hoàng cầm giúp giãn mạch, lợi can hạ áp cùng các vị thuốc khác giúp hạ huyết áp
  • Đỗ Trọng, Tang Kí Sinh bổ can thận giúp giãn mạch, hạ huyết áp chữa tiểu đêm
  • Giảo Cổ Lam, Diệp Hạ Châu trừ mỡ máu mỡ gan từ đó phòng được cao huyết áp
  • Thiên Ma, Câu Đằng giúp bình can, tiềm dương, can hỏa không bị bốc lên do đó mặt sẽ hết đỏ, khỏi đau căng đầu giúp ngủ sâu hơn
  • Định áp đan giúp hoả tâm, can giao xuống thận, giúp thận khỏe, chân sẽ ấm lên, máu phân bố đều khắp cơ thể mà huyết áp hạ, tốt cho tim mạch. Hoả không bốc lên thì ngủ sẽ ngon.
  • Định áp đan giúp hạ huyết áp, tốt cho tim, gan, thận. Là sản phẩm phòng chống đột quỵ hữu hiệu.

Với cơ chế này Định Áp Đan không chỉ cải thiện được các triệu chứng của bệnh mà còn tác động tới các căn nguyên gây cao huyết áp nhờ đó hiệu quả sẽ được duy trì ổn định lâu dài không lo bệnh tái phát

Hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe

Chỉ sau từ 5 đến 10 ngày sử dụng định áp đan (tùy theo tình trạng và thể bệnh) người bệnh đã cảm nhận được hiệu quả của thuốc, chỉ số huyết áp và các triệu chứng như đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ… giảm đi nhanh chóng.

Hơn nữa khi sử dụng Định Áp Đan người bệnh sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ của thuốc bởi sản phẩm được bào chế từ 100% từ dược liệu sạch, chất lượng cao nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả tối đa.

Sản phẩm được rất nhiều người bệnh tin dùng

Công thức của định áp đan đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển và hoàn thiện từ 100% thảo dược tự nhiên có dược tính dược lực cao trong việc điều trị cao huyết áp. Hiệu quả của sản phẩm ghi nhận đánh giá cao từ giới chuyên môn. Định áp đan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dùng.

Thực tế, trong quá trình sử dụng, Định Áp Đan đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh. Điển hình như trường hợp của bác Tâm, chỉ sau 5 -7 ngày sử dụng, bác đã giảm hẳn các triệu chứng đau đầu nóng mặt, khó thở, ngủ sâu giấc, mệt mỏi… Và sau khi sử dụng Định Áp Đan theo liệu trình 3 tháng, đã gần một năm nay huyết áp luôn ổn định và bỏ được thuốc tây. Đây chính là điều bác mong đợi sau bao tháng ngày mòn mỏi sống chung cùng cao huyết áp.

Có thể nói, cao huyết áp là căn bệnh “khó nhằn” bởi dễ mắc mà khó chữa khỏi. Nhưng với cơ chế toàn diện, giải quyết nguyên nhân gây bệnh, thành phần an toàn và hiệu quả bền vững, sản phẩm Định Áp Đan đã mang tới cho người bệnh cao huyết áp hy vọng mới giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh này một cách thật nhẹ nhàng.

Bác Tâm có chia sẻ thêm rằng “Định Áp Đan có lẽ là sản phẩm vừa có tác dụng nhanh, an toàn lại hiệu quả lâu dài như vậy. Bản thân tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân bị cao huyết áp như mình và đều có tác dụng như mong muốn”.

Bình luận