Những lưu ý khi điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật có tính chất không quá nghiêm trọng nên bạn không quá lo lắng và chỉ cần tuân thủ đúng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Đặc biệt, trong quá trình trị liệu thì tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực là vô cùng quan trọng khiến cho tình trạng bệnh sớm thuyên giảm.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày, duy trì lối sống lành mạnh khoa học, không sử dụng rượu, bia, cafe, trà đặc hoặc các chất kích thích khác.

Việc kiểm soát căng thẳng, cân bằng cuộc sống, giảm stress cũng rất quan trọng. Do đó, bạn nên sắp xếp hợp lý giữa nghỉ ngơi và làm việc. Không nên làm việc quá nhiều, hoặc thức khuya thường xuyên sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, các bài tập hít thở sâu hoặc xoa vùng trên rốn hàng ngày sẽ rất có tác dụng trong việc phòng và điều trị bệnh. Bạn có thể lựa chọn tập yoga tại nhà hoặc thiền định giúp tĩnh tâm, thư giãn và thả lỏng cơ thể hiệu quả.

Ngoài ra người bệnh nên dùng Định An Thần để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị rối loạn thần kinh thực vật, vừa tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí điều trị, uống Định An Thần vừa điều trị bệnh vừa giúp người bệnh khoẻ người lên phòng tái phát trở lại.

Định An Thần
Thuốc Định An Thần

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Bình luận (1)

  • Nguyễn thị bích loan
    Nguyễn thị bích loan

    Bệnh rối loạn thần kinh thực vật có gây nghẹn cổ và bị nhoè mắt không vậy nhà thuốc cho em hỏi

    Trả lời