Phương Pháp Giảm Cao Huyết Áp An Toàn Và Hiệu Quả

Định Áp Đan giảm huyết áp cao, trừ mỡ máu, bổ can thận, hỗ trợ giảm đau đầu mất ngủ, phòng ngừa tai biến đột quỵ do cao huyết áp gây ra rất tốt… an toàn cho sức khỏe không gây tác dụng phụ giúp Huyết áp ổn định hiệu quả lâu dài không phụ thuộc vào thuốc không tích nước không gây phù nề. Định Áp Đan giảm cao huyết áp do nguyên nhân và vô căn.

Định Áp Đan chữa cao huyết áp
Định Áp Đan giảm cao huyết áp phòng tai biến đột quỵ do cao huyết áp

Tại sao Định Áp Đan giảm được cao huyết áp và phòng được tai biến đột quỵ.

Định áp đan với công dụng chính là Hạ áp, thông mạch, bổ can thận, trừ mỡ máu, phòng tai biến đột quỵ do cao huyết áp với cơ chế như sau:

 • ĐỊNH ÁP ĐAN tác dụng trực tiếp vào 3 tạng chính dẫn đến cao huyết áp đó là tâm – can- thận bị hư yếu. Giúp thận khỏe. Tim, gan, thận khỏe thì máu sẽ phân bố đều khắp cơ thể, máu đưa được xuống nửa người dưới, không bị dồn lên nửa người trên giúp ổn định huyết áp.
 • Phân tích rõ như sau: Đông y cho rằng huyết áp cao gốc gác là do chức năng can thận suy kém, hỏa bốc lên đầu, mặt. Khiến máu đưa xuống nửa người dưới kém và lượng máu ấy dồn lên nửa thân trên khiến huyết áp ở đây cao, máu dồn lên mặt gây đỏ mặt, đỏ mắt, đau đầu dẫn đến dể gây tai biến mạch máu não.
 • Thận dương hư, can khí uất kết khiến mạch máu co lại cũng là nguyên nhân gây cao huyết áp.
 • Ngoài ra gan kém tiết ra mật kém mà mật là thứ duy nhất tiêu được mỡ máu mỡ gan do vậy gan kém nên bị mỡ máu mỡ gan làm cản trở sự lưu thông của huyết mạch cũng là nguyên nhân gây cao huyết áp, nhồi máu cơ tim tai biến mạch máu não.
 • Định Áp Đan được kết hợp bởi các vị thảo dược đông y giúp thông mạch chống hình thành huyết khối, tan cục máu đông như Địa Long, Đan Sâm, Ngưu Tất
 • Thiên Ma, Câu Đằng giúp bình can, tiềm dương, can hỏa không bị bốc lên do đó mặt sẽ hết đỏ, khỏi đau căng đầu giúp ngủ sâu hơn
 • Hoàng cầm giúp giãn mạch, lợi can hạ áp cùng các vị thuốc khác giúp hạ huyết áp
 • Đỗ Trọng, Tang Kí Sinh bổ can thận giúp giãn mạch, hạ huyết áp chữa tiểu đêm
 • Giảo Cổ Lam, Diệp Hạ Châu trừ mỡ máu mỡ gan từ đó phòng được cao huyết áp
 • Định áp đan giúp hoả tâm, can giao xuống thận, giúp thận khỏe, chân sẽ ấm lên, máu phân bố đều khắp cơ thể mà huyết áp hạ, tốt cho tim mạch. Hoả không bốc lên thì ngủ sẽ ngon.
 • Định áp đan giúp hạ huyết áp, tốt cho tim, gan, thận. Là sản phẩm phòng chống đột quỵ hữu hiệu do huyết áp cao.

Đây chính là lý do vì sao rất nhiều người bị cao huyết áp lâu năm và uống rất nhiều các bài thuốc khác nhưng không có hiệu quả. Đến khi dùng Định Áp Đan thì có hiệu quả ổn định lâu dài ít tái phát.

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Những lợi ích tuyệt vời khi dùng định áp đan

 1. Giảm cao huyết áp: Sản phẩm Định Áp Đan giúp giảm cao huyết áp  thông mạch, bổ can thận, trừ mỡ máu. Việc giảm cao huyết áp, trừ mỡ máu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, như đột quỵ, bệnh tim mạch và suy thận.
 2. Hỗ trợ giảm đau đầu và mất ngủ: Sản phẩm Định Áp Đan có thể hỗ trợ giảm đau đầu và mất ngủ bằng cách giảm cao huyết áp và cải thiện sự lưu thông máu.
 3. Phòng ngừa đột quỵ và tai biến: Việc sử dụng sản phẩm Định Áp Đan giúp phòng ngừa đột quỵ và tai biến bằng cách giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp.
 4. An toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ: Sản phẩm Định Áp Đan là một sản phẩm được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược đông y thuần tuý không thành phần tân dược nên an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ. Việc sử dụng sản phẩm này giúp bạn kiểm soát huyết áp của mình một cách hiệu quả và không phụ thuộc vào các loại thuốc, không tích nước không gây phù nề.
 5. Giúp ổn định huyết áp hiệu quả lâu dài: Khi sử dụng sản phẩm Định Áp Đan để giảm cao huyết áp, bạn có thể giúp ổn định huyết áp của mình một cách hiệu quả và lâu dài.

Cách dùng Định Áp Đan hiệu quả

 • Ngày uống 2 lần: Sáng – Tối. Mỗi lần 20 viên hoàn
 • Người có huyết áp cao trên 160mhg thì ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên hoàn
 • Liệu trình tối thiểu từ 4 đến 6 lọ
 • Mỗi năm nên dùng từ 1 – 3 liệu trình
 • giai đoạn đầu có thể uống kèm với các thuốc hạ áp tây y.
 • Tuyệt đối không dùng cho người có huyết áp thấp

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Thành phần nổi bật giảm cao huyết áp của Định Áp Đan

Thành phần có trong 120g viên hoàn

Đan sâm 120mg: làm giãn động mạch vành, lưu thông máu, cải thiện chức năng tim, ngăn chặn nhồi máu cơ tim.
Tác dụng chống đông máu cải thiện tuần hoàn ngoại vi, hạ huyết áp.

Câu đằng 120mg: Có tác dụng rất tốt trong việc trấn kinh, giảm chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, trị cao huyết áp, an thần chống loạn nhịp tim, thanh nhiệt bình can.

Cao thiên ma 120mg: Có tác dụng giảm đau, làm giảm lực cản của mạch máu, giảm đau đầu hoa mắt chóng mặt

Cao ngưu tất 120mg: Có tác dụng Hoạt huyết thông kinh, cường gân cốt, bổ can thận, ích thận, chữa ù tai, đau lưng, mỏi gối

Cao đỗ trọng 120mg: Có tác dụng hạ áp với cơ chế làm giãn cơ trơn mạch máu một cách trực tiếp bổ can thận, trị cao huyết áp, Bổ trung, ích tinh khí, kiện cân cốt, cường chí, ôn thận tráng dương

Cao ký sinh 120mg: Có tác dụng giảm hồi hộp, kèm thêm đau lưng, ù tai, ít ngủ, dễ bực bội, cáu giận, trị chóng mặt, loạn nhịp tim..

Địa long: Có tác dụng thanh nhiệt, bình can, trấn kinh giật, thông mạch khu phong, trừ thấp lợi thủy, chống hình thành huyết khối tan cục máu đông.

Cao giả cổ lam 60mg: Có tác dụng giảm nồng độ mỡ trong máu, giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa và làm giảm những cơn đau tim đột ngột, hạ cao huyết áp..

Cao diệp hạ châu 40mg: Có tác dụng Lương huyết, Thẩm thấp, Thanh can, Minh mục, Sát trùng, Lợi tiểu, Tán ứ, Tiêu viêm, Giải độc.

Hoàng cầm 80mg: Có tác dụng tả phế hỏa, thanh thấp nhiệt, chỉ huyết  hạ huyết áp cao, chảy máu cam, giảm sốt, lợi tiểu…

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

 

Bình luận