RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT LÀ GÌ

Bạn đã từng nghe nhiều tới rối loạn thần kinh thực vật nhưng chưa thực sự hiểu rõ về căn bệnh này? Bạn muốn biết liệu rằng mình hoặc người thân có mắc chứng rối loạn này không, điều trị làm sao dứt điểm?

THẦN KINH THỰC VẬT LÀ GÌ

Thần kinh thực vật bao gồm hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm, có nhiệm vụ chi phối tất cả các chức năng tự động trong cơ thể như hoạt động của hệ tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục và các tuyến tiết niệu…

Bình thường hai hệ thống này hoạt động cân bằng với nhau, đảm bảo cho các cơ quan làm việc chính xác và hiệu quả.

Rối loạn thần kinh thực vật
Ảnh hưởng của rối loạn thần kinh thực vật lên cơ thể

RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT LÀ GÌ

Rối loạn thần kinh thực vật là rối loạn công năng hoạt động và chức năng tự động của tạng phủ trong cơ thể như thận, tim, phổi, gan, dạ dày, tuyến mồ hôi…

Chính vì rối loạn chức năng tự động cho nên khi đi khám hay chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm… ở bệnh viện thường không ra bệnh, mọi chỉ số đều bình thường nhưng người bệnh thì luôn mệt mỏi, lo lắng tim đập nhanh khó thở….

TẠI SAO ĐỊNH AN THẦN ĐIỀU TRỊ HẾT RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT

 • Định An Thần kết hợp các vị bổ can tỳ thận khai uất, vượng dương khí tốt, can tỳ thận tốt, không bị uất kết thì khí huyết cơ thể lưu thông, tinh thần sẽ hưng phấn vui vẻ ăn ngủ sẽ tốt mà không bị lo âu và rối loạn thần kinh thực vật nữa.
 • Định An Thần chữa rối loạn thần kinh thực vật bằng cách chữa vào nội tạng giúp các tạng phủ khỏe, hoạt động nhịp nhàng, khí huyết lưu thông, tim , thận khỏe, não được cung cấp máu tốt cơ thể sẽ khỏe mạnh, tim sẽ không bị hồi hộp đập nhanh, ngủ sẽ sâu. Cơ thể khỏe thì tư tưởng sẽ khỏe, suy nghĩ sẽ tích cực, lạc quan không còn lo âu hay sợ hãi nữa. Phân tích rõ như sau:
 • Người bị rối loạn thần kinh thực vật và lo âu kéo dài thường gây ra dương khí yếu kém, can khí uất kết nên không hưng phấn được.
 • Dương khí kém khiến máu lưu thông kém, máu lên não kém sinh đau đầu, đầu óc nặng nề u mê không thông thoáng nhẹ nhàng, khiến trí nhớ giảm, khó tập trung, hay quên, máu lên não kém cũng là nguyên nhân gây khó ngủ cũng có trường hợp thì mệt mỏi sinh ngủ nhiều, mắt lúc nào cũng líu ríu buồn ngủ.
 • Dương khí kém máu lưu thông kém sinh mỏi mệt, đau mỏi người, suy giảm tình dục  muốn khỏe người tăng hứng phấn thì phải tăng dương khí, bổ thận, gan…
 • Khi dương khí yếu không đủ năng lượng vận hành các cơ quan tạng phủ, khiến công năng hoạt động bị rối loạn như tim đập nhanh bồn chồn hồi hộp, tay chân run yếu, dễ ra mồ hôi, tức ngực khó thở. Khi tạng phủ hoạt động tốt các biểu hiện đó sẽ hết.
 • 100% thảo dược đông y có dược tính dược lực đặc trị rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn lo âu, mất ngủ…

=>>> Đây chính là lý do vì sao rất nhiều người bị bệnh lâu năm và uống rất nhiều các bài thuốc khác nhưng không có hiệu quả. Đến khi dùng thuốc Định An Thần thì có hiệu quả và thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật.

Định an thần
Thuốc Định An Thần

6 lợi ích tuyệt vời khi dùng Định An Thần

 1.  Giúp người bệnh có cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn, tránh được bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu…
 2. Giúp ăn ngon, ngủ ngon không còn đau đầu, tăng cường máu lên não và cơ quan lục phủ ngũ tạng, uống định an thần vừa khỏi bệnh vừa khoẻ người.
 3. Phòng tránh được các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, suy giảm trí nhớ, không bị phụ thuộc vào thuốc, và ít tái phát lại
 4. Nâng cao và cải thiện đời sống tình dục giúp tình cảm vợ chồng nồng thắm hơn…
 5. Đặc biệt hết bồn chồn lo lắng, hồi hộp, lo âu ám ảnh, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều…
 6. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian… so với các bài thuốc khác.

Bình luận