Tiếng ing ing trong tai nguyên nhân gây và cách điều trị

Tiếng ing ing trong tai là một triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau và thường được mô tả là tiếng kêu, rít, ồn ào, hoặc như tiếng chuông.

Các nguyên nhân phổ biến của tiếng ing ing trong tai bao gồm:

 1. Rối loạn thính giác: Rối loạn thính giác là một loại bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh thính giác, là bộ phận của hệ thần kinh giúp điều chỉnh, điều hòa và truyền tải âm thanh từ tai đến não. Các bệnh lý như viêm tai giữa, viêm tai giác mạc, và sỏi thận có thể gây ra rối loạn thính giác và tiếng ing ing trong tai.
 2. Bệnh Meniere: Bệnh Meniere là một bệnh lý liên quan đến tai và ảnh hưởng đến cân bằng và thính giác. Triệu chứng của bệnh Meniere bao gồm ù tai chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, và tiếng ing ing trong tai.
 3. Bệnh lý tuyến giáp: Các bệnh lý tuyến giáp như bướu tuyến giáp và liên quan đến tuyến giáp có thể gây ra tiếng ing ing trong tai.
 4. Stress và căng thẳng: Stress và căng thẳng có thể gây ra các triệu chứng như tiếng ing ing trong tai.

Nếu bạn nghe thấy tiếng ing ing trong tai, hãy tìm kiếm lời khuyên và điều trị đúng cách từ bác sĩ hoặc nhà chuyên môn để xác định nguyên nhân cụ thể và điều trị tương ứng.

Bách Thính Đan sản phẩm hỗ trợ trị ù tai, tiếng ing ing trong tai, được bào chế từ các thảo dược có dược tính dược lực cao trong việc chữa ù tai, chữa tiếng ve kêu trong tai hiệu quả ổn định lâu dài ít tái phát lại.

Bách Thính Đan
Bách Thính Đan

TẠI SAO BÁCH THÍNH ĐAN HỖ TRỢ TRỊ HẾT Ù TAI, VE KÊU TRONG TAI

 • Ù tai ve kêu trong tai ngoài nguyên nhân bị thủng màng nhĩ, chấn thương, bị viêm tai giữa ra thì trong Đông Y ù tai là do can thận yếu, Kinh thiếu dương bị tắc, khí huyết nuôi tai kém (đường đi của kinh thiếu dương chạy vòng quanh tai).
 • Thận khai khiếu ra tai, thận yếu dẫn đến tai bị ù, có tiếng âm thanh lạ bên trong, bị điếc nên bài thuốc Bách Thính Đan bao gồm những vị bổ thận như Cốt Toái Bổ, Đỗ Trọng, Thục Địa, Kỳ Tử, Hoài Sơn.. và các vị khai khiếu như Thạch Xương Bồ… Từ đó giúp Can Thận Khoẻ thì tai hết ù, nghe tốt hơn và khỏi cả đau lưng mỏi gối.
 • Kinh thiếu dương chạy vòng quanh tai khi bị tắc thì khí huyết đến nuôi tai kém dẫn đến tai bị ù, nghe tiếng ve kêu, thính lực giảm. Ở trường hợp này nhiều người bổ can thận cả năm trời mà không khỏi mà chỉ cần thông kinh thiếu dương thì bệnh sẽ khỏi.
 • Vị Sài Hồ là của kinh thiếu dương giúp kinh thiếu dương thông, can thận khoẻ từ đó tai sẽ hết ù, thính lực tốt nghe tốt, phòng ngừa được lảng tai, nghe kém.

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Những lợi ích khi dùng Bách Thính Đan

 • Nhanh thoát khỏi chứng ù tai, ve kêu trong tai, âm thanh trong tai.
 • Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc, không tích nước không gây phù nề, không bị phụ thuộc vào thuốc mang lại cho người bệnh sức khoẻ, niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Hết nghe kém, hết suy giảm thính lực, giao tiếp tốt, nghe điện thoại rõ ràng, xem ti vi, nghe đài không phải bật to tiếng.
 • Phòng ngừa được bệnh lảng tai, điếc tai.
 • Giúp ngủ ngon, hết mệt mỏi phòng tránh được các bệnh rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật
 • Uống Bách Thính Đan vừa hết ù tai vừa khoẻ người.

Bình luận (8)

 • Vũ Văn Tới
  Vũ Văn Tới

  Có ai đã dùng sản phẩm bách thính đan này chưa vậy?

  Trả lời
  • Nguyễn Ngọc Bảo
   Nguyễn Ngọc Bảo

   Tôi đã sử dụng bách thính đan trong một thời gian và thực sự rất hài lòng với kết quả. tiếng ù ù ing ing trong tai đã giảm, giấc ngủ của tôi trở nên sâu hơn, sáng dậy cảm thấy thư thái thoải mái hơn chứ không mệt và uể oải như trước

   Trả lời
  • Phan mạnh Đức
   Phan mạnh Đức

   Tôi cũng đã dùng thử và thấy hiệu quả sau gần 1 tháng dùng. Trước đây, tôi luôn ghe thấy tiếng ing ing như tiếng còi xe trong tai, ngủ không đủ giấc và thường xuyên thức dậy vào ban đêm. Nhưng sau khi sử dụng bách thính đan, tôi không còn nghe thấy tiếng đó nữa.

   Trả lời
  • Hồng Ánh
   Hồng Ánh

   Mình thấy sản phẩm này thật sự đáng để thử. Mình luôn cảm thấy có tiếng ù ù trong tai vào buổi tối, làm mất ngủ nhiều đêm. Nghe nói bách thính đan giúp giảm ù tai cải thiện thính giác, liệu có thực không nhỉ?"

   Trả lời
  • Đỗ thị lý
   Đỗ thị lý

   Đúng vậy, mình đã sử dụng bách thính đan trong một thời gian và thấy rằng sản phẩm giúp giảm ù tai ve kêu rất hiệu quả, tai êm ru, nghe nói rõ hơn, ăn uống cảm thấy rất ngon miệng người khoẻ ra

   Trả lời
  • Vũ Văn Tới
   Vũ Văn Tới

   Cảm ơn mọi người đã chia sẻ. tôi sẻ thử ngay sản phẩm này và hy vọng sẽ có kết quả tốt như vậy.

   Trả lời
 • nguyễn thế
  nguyễn thế

  Tôi bị tiếng ing ing như tiếng ve kêu suốt 3 năm nay. Âm thanh ù tai khiến tôi rất khó chịu, mất tập trung và ảnh hưởng đến thính giác rất nhiều, có phương pháp nào hiệu quả hơn không/

  Trả lời
 • Vũ thị Uyên
  Vũ thị Uyên

  Thuốc này dùng bao lâu thì có hiệu quả vậy? Có tác dụng phụ gì không

  Trả lời