Tôi đã ngủ ngon hơn nhờ sản phẩm giảm huyết áp cao Định Áp Đan

Trong khoảng 2 năm trước tôi đã bị mất ngủ triền miền, cơ thể mệt mỏi, nhức đầu chóng mặt… do huyết áp cao gây ra theo lời chia sẻ của bác Quân năm nay 50 tuổi và bị huyết áp cao khoảng hơn 2 năm.

Khi còn trẻ tôi là một người hướng ngoại, công việc thường xuyên đi nhiều và tiếp khách nhiều nên hút thuốc và uống rượu thường xuyên. Lúc đấy còn khỏe nên không để ý đến những thay đổi trên cơ thể. Mặt mũi tôi lúc nào cũng đỏ như gấc dù uống rượu hay không và thường xuyên mất ngủ. Vợ tôi lúc đấy thấy lo lắng nên bắt tôi đi khám và kết quả là tôi bị huyết áp cao 150/95 mmhg.

định áp đan
Định Áp Đan giảm cao huyết áp

Lúc mới phát hiện chỉ số không cao lắm nhưng bác sĩ nói trường hợp của tôi nếu không điều trị kịp thời thì huyết áp có thể tăng lên bất cứ lúc nào, có thể dẫn đến đột quỵ. Nghe lời và tôi đã uống thuốc của bệnh viện theo đơn của bác sĩ kê.

Về nhà uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì huyết áp của tôi có giảm xuống đáng kể, nhưng chứng mất ngủ của tôi thì không thể cải thiện được, và kèm thêm bị ù tai. Ban đầu tôi tưởng đó chỉ dấu hiệu tác dụng của thuốc ban đầu nhưng rồi không đỡ, tôi thật sự hoang mạng.

Cơ duyên đưa tôi gặp được sản phẩm Định áp đan đó là vào ngày hai bên thông gia tiến hành gặp mặt để tiến hành việc ăn hỏi đám cưới cho con gái tôi. Lúc đấy do tai tôi bị ù nên ông thông gia nói gì tôi thường hay hỏi lại, sau một lúc tâm sự thì ông thông gia bảo, ù tai do tác dụng phụ của việc uống thuốc tây chữa cao huyết áp trong thời gian dài, mà giới thiệu cho tôi bài thuốc Định áp đan vừa chữa cao huyết áp vừa điều trị được chứng mất ngủ của tôi.

Hiện tại tôi đã uống được 4 liệu trình, khỏi phải nói, chứng mất ngủ triền miền gần 2 năm nay của tôi đã khỏi hẳn, huyết áp đã ổn định được mức an toàn, do thuốc chức năng bồi bổ can thận nên chứng ù tai của tôi cũng hết. Thật là may mắn, vừa gả được con gái vừa hết mất ngủ.

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Bình luận