Tôi đã thoát khỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật gần 10 năm một cách thần kỳ.

Cách đây 8 năm Chị Bình 46 tuổi ở Tổ 4 Tân Thành Thành Phố Hòa Bình đột nhiên bị mắc các triệu chứng như tim thường xuyên đập nhanh khó thở, luôn có cảm giác hồi hộp lo âu, sợ hãi, chân tay bủn rủn hay ra mồ hôi, đi đứng loạng choạng, suốt ngày cơ thể mệt mỏi không có cảm giác và không muốn làm được việc gì, ăn uống thì đắng miệng, khó tiêu , thường xuyên mất ngủ…. Sau bao nhiêu năm đi viện đi khám tìm thầy tìm thuốc tứ phương thì chị đã gặp được bài thuốc giúp chị thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật một cách thần kì.

Đột nhiên bị tim đập nhanh hồi hộp khó thở và thường xuyên lo lắng mệt mỏi

Chị Bình chia sẻ: Vào khoảng năm 2012 chị ở nhà nghỉ sinh bé thứ 2 và gặp khó khăn về kinh tế, chị nghỉ ở nhà chăm con nên áp lực kinh tế dồn hết lên vai chồng. Chồng chị đi suốt ngày, một mình chị ở nhà một lúc chăm sóc 2 con nhỏ nên nhiều lúc vợ chồng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”  điều đó khiến chị suốt ngày bị căng thẳng, lo nghĩ và mất ngủ. Khi mệt và mất ngủ nhiều quá thì ra hiệu thuốc mấy hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não về uống.

Đột nhiên, đến khoảng cuối năm 2012 hay đầu 2013 gì đấy thì Chị bắt đầu có triệu chứng tim đập nhanh, hồi hộp và khó thở, chân tay thì suốt ngày ra mồ hôi và rất sợ nước. Lúc đầu thì vài ngày những triệu chứng đấy mới xuất hiện một lần theo từng cơn không có dấu hiệu báo trước, sau đấy thì thường xuyên xảy lúc thì sáng sớm mới ngủ dậy lúc thì đầu giờ chiều nhưng nhiều nhất vẫn là 4-5 giờ chiều.

Thời gian đấy người rất mệt, không làm được gì, suốt ngày luôn có cảm giác buồn chán không muốn nói chuyện với ai chỉ thích nằm một mình. Ăn uống thì không ngon miệng, đêm thì nằm trằn trọc mãi không ngủ được, nói chuyên thì không thành tiếng cảm giác luôn hụt hơi…

Chị Bình

Đi khám và điều trị khắp nơi nhưng không khỏi bệnh.

Thời gian đầu khi mới xảy ra thì chị có ra hiệu thuốc tây gần nhà mua hoạt huyết dưỡng não, thuốc ngủ về uống để cải thiện. Nhưng các triệu chứng đó không hết mà xảy ra thường xuyên, ngày càng nặng hơn, không thể chịu được nửa nên quyết định đi viện khám.

Ban đầu thì vợ chồng chị đến bệnh viện tỉnh Thái Bình khám, ở đây sau khi làm hết các xét nghiệm chụp chiếu thì các bác sĩ kết luận chị bị suy nhược cơ thể và thiếu máu tuần hoàn não, tim mạch, huyết áp, chỉ số đường huyết… đều bình thường. Rồi ra lấy thuốc ở bệnh viện theo đơn của bác sĩ kê.

Sau khi đi khám về uống thuốc ở bệnh viện thì những triệu chứng đó giảm chút ít. Uống thuốc ngủ dậy rất mệt, nhiều lúc không dậy nổi, tim đập nhanh khó thở thì không thấy thuyên giảm rồi hụt hơi thường xuyên xảy ra.

Khi thấy bệnh tình không có chuyển biến gì thì chị quyết định xuống bệnh viện Bạch Mai để khám, ở Bạch Mai tiến hành chụp chụp chiếu ct não, đo điện tâm đồ tim mạch thì chị được kết luận là bị rối loạn thần kinh thực vật lo âu.

Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc và tái khám ở bệnh viện thì bệnh của chị vẫn không hết, ngoài ra do uống thuốc tây trong thời gian dài khiến chị bị viêm dạ dày tá tràng và nóng trong, mụn và tàn nhan xuất hiện nhiều trên mặt và lưng, chị suy sụp rất nhiều.

Có bệnh thì vái tứ phương nên chị và người nhà tìm hiểu và được giới thiệu ở đâu có thầy, có thuốc chữa được căn bệnh này thì đề tìm đến khám và lấy thuốc về điều trị bệnh nhưng không được. Suốt mấy năm trời dài đằng chị sống trong sự hành hạ, mệt mỏi, chán nản  như thế.

Thoát khỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật gần 10 năm trời nhờ một bài thuốc đông y.

Sau khi tìm hiểu và tham gia vào các nhóm chia sẻ về kinh nghiệm chữa rối loạn thần kinh thực vật trên mạng và internet chị được biết không chỉ mình chị và có rất nhiều người đang bị tình trạng như của chị, ở trên đấy mọi người chia sẻ cho các cách, các thuốc, các bài tập và biện pháp phòng tránh căn bệnh này.

Chị nhớ rất rõ đó ngày 28 – 4 -2020 ở trên nhóm có một bác ở Thừa Thiên Huế chia sẻ về phương pháp thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật của bác ấy. Đọc qua cũng thấy các triệu chứng bệnh của bác cũng rất giống của mình và bác ấy chia sẻ là dùng thuốc Định An Thần và thường xuyên tập yoga cũng như ăn uống sinh hoạt một cách khoa học và đúng giờ giấc sinh học.

Sau khi đọc chia sẻ của bác ấy thì chị Bình xin số và tìm hiểu về bài thuốc Định An Thần của nhà thuốc Đông Y Bách Phúc Thảo. Ở đây tôi được tư vấn và giúp tôi hiểu rõ tại sao tôi thất bại trong quá trình điều trị bệnh của mình.

Lúc mới đầu tôi cũng rất ngần ngại và không có tin tưởng lắm vì chị cũng dùng rất nhiều loại thuốc từ đông tây y mà không khỏi, sau một ngày phân vân và suy nghĩ chị quyết định đặt một lọ về dùng trước xem như thế nào.

Và hiệu quả đã đến, sau khi dùng thuốc được 10 ngày thì chị bắt đầu cảm nhận được một giấc ngủ ngon đúng nghĩa sau gần 10 năm, sáng dậy không bị mệt như trước, người bắt đầu nhẹ hơn, đầu óc không còn nặng nề và mê muộn, Ăn uống cảm thấy ngon miệng….

Mừng quá chị liền đặt thêm 1 lúc 2 liệu trình – 4 lọ thuốc định an thần về dùng kết hợp với tập Yoga. Đến bây giờ chị những triệu chứng trước kia hầu như không còn nữa, người cảm thấy khỏe khoắn, đầu óc tư tưởng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hẳn lên. Đúng là ông trời không phụ lòng ai bao giờ.

Sau khi chị dùng thấy hiệu quả thì chị cũng chia sẻ và giới thiệu cho mọi người và người thân, thật vui là mọi người đều có kết quả tốt.

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Bình luận