Vì sao rối loạn thần kinh thực vật gây tức ngực khó thở hụt hơi

Hệ thần kinh thực vật có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các chức năng không ý thức của cơ thể như lưu thông máu, hô hấp, tiêu hoá. Khi hệ thần kinh này bị ảnh hưởng bởi tác nhân gây ra căng thẳng và lo lắng thì sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn thần kinh thực vật.

Tức ngực khó thở hụt hơi là một trong các triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật.

Khi bạn bị căng thẳng và lo lắng, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách tăng cường sản xuất hormon corticosteroid, gây ra sự căng thẳng cho các cơ và động mạch, tăng tốc nhịp tim và hơi thở. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tức ngực khó thở, cảm giác khó chịu và hoang mang.

Thêm vào đó, rối loạn thần kinh thực vật cũng có thể là kết quả của một số bệnh lý và tình trạng khác như bệnh lý tim mạch, tiểu đường, bệnh phổi, chứng mất ngủ, chứng rối loạn lo âu, căng thẳng tâm lý, và nhiều hơn nữa. Khi bị rối loạn thần kinh thực vật, cơ thể khó giảm căng thẳng và có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm định an thần có thể giúp giảm triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật và tức ngực khó thở bằng cách tăng cường sự thư giãn của cơ thể. Tuy nhiên, nếu triệu chứng vẫn kéo dài và nghiêm trọng, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia để được khám và điều trị đúng cách.

Định An Thần
Định An Thần điều trị rối loạn thần kinh thực vật rối loạn lo âu trầm cảm

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Bình luận